Category Archives: TIN TỨC
TẬP HUẤN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG – GIAO TIẾP ỨNG XỬ TRONG NGÀNH Y TẾ (BUỔI 2)
Ngày 18/05/2024, Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện đã tổ chức lớp tập huấn buổi...
HƯỞNG ỨNG NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG CHỐNG TĂNG HUYẾT ÁP 17/05
Nhằm nâng cao hiểu biết của cộng đồng, xã hội về gánh nặng bệnh tật...
TẬP HUẤN VỀ CHỦ ĐỀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG – GIAO TIẾP ỨNG XỬ TRONG NGÀNH Y TẾ
Sáng ngày 11/05/2024,buổi tập huấn với chủ đề “Giao tiếp ứng xử – Chăm sóc...
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH VIÊM XOANG TRÁN
Viêm xoang trán là thể xoang thường gặp . Bệnh thường gây ra tình trạng...
NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý TRONG VIỆC CHĂM SÓC VẾT THƯƠNG
Trong cuộc sống hàng ngày, việc gặp phải chấn thương là điều không thể tránh...
CÁCH ĐỌC – HIỂU NHÃN THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG THỰC PHẨM ĐÓNG GÓI
Nhãn dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong...
DINH DƯỠNG TRONG NGÀY TẾT
Dinh dưỡng ngày tết rất quan trọng và chủ đề này được nhiều người quan...
CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ
Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng, đặc biết đối với những người mắc bệnh...
NGUYÊN LÝ VÀ QUY TRÌNH BẢO QUẢN THỰC PHẨM
Bảo quản thực phẩm là một quy trình cực kỳ quan trọng, đóng vai trò...
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG 5 NHÓM MÀU RAU CỦ QUẢ
Theo kết quả tổng điều tra dinh dưỡng toàn quốc 2019 – 2020, mức tiêu...
10 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
Thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp chất dinh dưỡng. Thực...
CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG DÀNH CHO NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP
Tăng huyết áp và rối loạn mỡ máu đều được xem là nguyên nhân chính...
CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG
Chế độ ăn uống, dinh dưỡng của người tiểu đường được rất nhiều người quan...
DINH DƯỠNG TRONG DỰ PHÒNG COVID-19
Bộ Y tế khuyến khích người dân áp dụng công thức dinh dưỡng 4–5-1 vào...
BỆNH VIỆN ĐA KHOA BƯU ĐIỆN TRIỂN KHAI PHẦN MỀM VNPT-HIS
Với lợi thế là một trong những đơn vị sự nghiệp của Tập đoàn Bưu...
BỆNH VIỆN CHỢ RẪY VÀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA BƯU ĐIỆN HỢP TÁC MỞ PHÒNG KHÁM THÔNG MINH
BỆNH VIỆN CHỢ RẪY VÀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA BƯU ĐIỆN HỢP TÁC MỜ PHÒNG...